bao-duong-dieu-hoa-tai-hoang-mai-tron-goi

Bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa trọn gói

Nhằm đáp lại sự tin cậy của khách hàng trung tâm điện lạnh Hồng Phúc không ngừng nỗ lực và mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh để những khách hàng tiềm năng và trung thành của mình được hưởng một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín và nhanh chóng. Chính vì thế, Đống Đa là một trong nhiều quận huyện mà Hồng Phúc đặt cơ sở để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại quận Đống Đa chỉ 100k sạch không còn vết bẩn

bao-duong-dieu-hoa-tai-hoang-mai-tron-goi

Khi điều hòa bị hỏng không hoạt động sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc của quý khách nhất là trong thời tiết nóng nực. Chính vì thế, dịch vụ sửa điều hòa tại nhà với đội ngũ thợ kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiêm luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất khi khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa của chúng tôi.

Thế mạnh của trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa

1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi hàng đầu, lành nghề và được đào tạo rất bài ban. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật rất nhiệt tình trong công việc và có tinh thành và tránh nhiệm với công việc của cấp trên bàn giao, đặt biệt là rất thật thà và hòa đông với mọi quý khách hàng…

3. Công ty chúng tôi phục vụ 24/24 cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

4. Phụ tùng thay thế là chính hãng những giá cả lại rất hợp lý, rất phù hợp với giá cả trên thị trường. 5. Thời gian bảo hành cho tất cả dịch vụ của chúng tôi là rất dài hạn, ít nhất là từ 6 tháng cho đến 24 tháng tùy thuộc vào phụ tùng mà quý khách hàng thay thế.

Tác hại của việc điều hòa không được bảo dưỡng thường xuyên

Nếu điều hòa nhà quý khách đã sử dụng nhiều năm thì hãy nên gọi một trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kì nhé. Bởi vị nếu được làm sạch máy có thể tăng thêm 30 % tuổi thọ block và cũng như độ bền của máy. Đôi khi trước quá trình bảo dưỡng mà xảy ra những tình trạng như sau :

– Điều hòa không lạnh, lâu lạnh

– Điều hòa không vào điện

– Điều hòa phát ra tiếng ồn to

– Điều hòa bị rò nước

– Điều khiển không hoạt động

Dù bạn ở đâu như Hà Đông, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Long Biên, Từ Liêm… Hãy liên hệ ngay với Công ty bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa của chúng tôi vào bất cứ lúc nào và bất cứ thời điểm nào. Với chúng tôi, mục tiêu phát triển bền vững của công ty chính là sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.