Dịch vụ bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại Xa La, Hà Đông

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Xa La của chúng tôi được mở ra nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng.Nhu cầu con người càng ngày phát chiển chúng tôi cũng phát chiển theo để phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chỉ 100K 1 máy nạp gas điều hòa là 8000/1PSI gọi ngay 0975 499 286.

bao-duong-dieu-hoa-tai-xa-la

Với khi hậu nắng nóng như hiện nay, nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ đang ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc lựa chọn một máy lạnh, và lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt hiệu quả cao về kinh tế đang là vấn đề đau đầu cho bạn và người thân. Điều hòa sau một thời gian dài sử dụng, không thể tránh khỏi những hư hỏng, không đáng có, từ những nguồn nguyên nhân khác nhau như: Do kỹ thuật hoặc cách sử dụng có vấn đề gây nên hiện tượng về điều hòa.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA Dụng cụ cần chuẩn bị:

– Bơm tăng áp: loại ống bơm nước có áp suất đẩy nước cao

– Một túi nilon lớn hoặc dùng áo mưa để hứng nước bẩn từ máy trong quá trình vệ sinh. – Tuốc nơ vít để tháo các ốc vít trên giàn lạnh.

– Bình nước xịt để rửa bụi bẩn, dung dịch tẩy rửa.

– Giẻ lau và thêm một tấm khăn sạch để ngăn không cho nước vào bo mạch điện tử. Các bước bảo dưỡng máy lạnh.

Bước 1: Kiểm tra gas: Gas là nguyên liệu để bơm khí lạnh, kiểm tra gas sẽ giúp chúng ta biết có cần thiết thay hay không, cũng như biết được loại gas phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra hoạt động của máy Bước này các kỹ thuật viên sẽ mở vỏ máy, kiểm tra các thiết bị và xem các ống dẫn có bị rò rỉ hay không, moto điện, máy bơm áp lực…có dấu hiệu hỏng hóc nào hoặc cản trở việc tỏa hơi lạnh hay không?

Bước 3: Vệ sinh giàn lạnh Những kỹ thuật viên sẽ dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để xịt vào các khe kim loại trong giàn lạnh để làm sạch những hạt bụi bám, đặc biệt là khi vực máy bơm áp lực cũng như nguồn nước lạnh. Bước 4: Vệ sinh các cánh quạt Các cánh quạt là linh kiện rất dễ hư hỏng khi sử dụng thường xuyên, cũng là nơi rất dễ bám bẩn, trước khi làm sạch với dung dịch rửa, những kỹ thuật viên sẽ cố định cánh quạt và lau khô trước.

Chúng tôi còn nhận bảo dưỡng tất cả các loại điều hòa một chiều và hai chiều của hãng Electrolux, Panasonic, LG, Daikin… Không chỉ bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn sửa chữa điều hòa tại nhà, nhận sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố điều hòa như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh,…