Dịch vụ sửa chưa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại Văn Quán

Điện Lạnh Hồng Phúc đã có thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Văn Quán để phục vụ khách hàng tại Văn Quán được tốt hơn. Dịch vụ vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng 24H. Bạn đang sống tại văn Quán có nhu cầu sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa tại Văn Quán hãy nhấc máy lên vệ liên hệ ngay với chúng tôi 0975 499 286.

Quá trình bảo dưỡng điều hòa sẽ làm tăng độ mát, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện hơn đồng thời giảm đi những khoản chi phí không đáng có của gia đình. Mỗi khi sử dụng thiết bị, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái từ bầu không khí trong lành, tránh được những mùi hôi khó chịu và đồng thời bạn không còn phải lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình hay cơ quan mỗi khi thời tiết nắng nóng và bụi bặm.

bao-duong-dieu-hoa-tai-van-quanTrung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, nạp gas điều hòa tại Văn Quán

– Sửa điều hòa không mát hoặc, mát kém.

– Sửa điều hòa không chạy, hoặc khi chạy khi không.

– Sửa điều hòa bị chảy nược ngược vào phòng.

– Sửa điều hòa bị chết Block.

– Sửa điều hòa không chạy quạt, giàn nóng và giàn lạnh.

– Sửa điều hòa bị mất nguồn.

– Sửa điều hòa không nóng, nóng kém.

– Sửa điều hòa bị hỏng tụ kích Block + Tụ kích quạt.

– Sửa điều hòa báo lỗi, F3 – F4 – F5 ……..F8 – F9

. – Sửa điều hòa báo lỗi, E3………………..E9.

– Sửa chữa điều hòa bị hỏng mạch điều khiển.

– Sửa điều hòa không nhận Điều Khiển.

– Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa…

Ngoài công việc vệ sinh, lau chùi làm sạch máy lạnh công ty chúng tôi còn nhận tháo lắp điều hòa di chuyển cục nóng, mặt lạnh theo yêu cầu của quý khách mọi chi tiết sửa chữa đều được bảo hành trong vòng 6 tháng có phiếu bảo hành.

Công ty Điện lạnh Hồng Phúc chuyên bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại Văn Quán, sửa nhanh, dịch vụ nhanh 24/24 lam cả ngày lễ và chủ nhật, với chúng tôi, không ngại xa, tay nghề cao, sửa chuyên nghiệp, sửa điều hòa bách bệnh.