lap-dat-dieu-hoa-tai-nha

Lắp đặt điều hòa

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín bậc nhất tại Hà Nội hiện nay chúng tôi với độ ngũ kỹ thuật viên lên tới gần 100 người luôn sẵn sàng ở bất cứ khi nào, bất cứ khu vực nào tại Hà Nội, bạn sẽ không phải đợi quá 30p sau khi gọi điện cho chúng tôi. Với hàng ngàn lượt phục vụ lắp điều hòa mỗi năm tại Hà Nội chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy gọi đến tổng đài 0975 499 286 – 0462 934 247 để tận hưởng những dịch vụ vàng của Hồng Phúc mà các công ty hay trung tâm điện lạnh khác không thể có.

Là một đơn vị chuyên lắp điều hòa dân dụng và công nghiệp, uy tín hoạt động tại Hà Nội . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt, đây là hai yếu tố giúp điều hòa của bạn được lắp nhanh nhất, chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất với kỹ thuật lắp đặt của mình.

lap-dat-dieu-hoa

Hồng Phúc cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội Uy Tín

  • Chúng tôi nhận tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và đến tận nhà hoặc Cơ Quan quý khách mỗi khi các bạn gọi tới số 0975 499 286.
  • Nhận tháo điều hòa với giá 150k và lắp điều hòa tại nhà là 200k. Nhân công tháo lắp hoàn chỉnh 1 bộ là 350k
  • Nhận di rời cục nóng điều hòa, hay mặt lạnh ra vị trí khác chuyên nghiệp.
  • Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa điều hòa, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa nhiệt độ.

Quy trình tháo lắp điều hòa của Hồng Phúc chuyên nghiệp trên từng con ốc

Trước khi xử lý công việc chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ tình trạng điều hoà của bạn xem có bình thường hay không rồi tiến hành tháo điều hoà.

– Việc đầu tiên là khoá gas để giữ gas lại đảm bảo tránh mất gas.

– Tách rời mặt lạnh – Cục nóng sau đó tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng khỏi vị trí cố định ban đầu.

– Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh.

– Cuốn ống đồng cũ, ống nước gọn lại.

Sau khi vận chuyển tới địa điểm mới mà bạn cần lắp chúng tôi sẽ tiến hành việc lắp điều hoà.

-Khảo sát vị trí lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh sao cho hợp lý, thuận tiện, đảm bảo an toàn khi sử dụng và đúng như yêu cầu của bạn.

-Tiến hành lắp đặt dàn lạnh: đảm bảo vững chắc và không bị rung khi máy hoạt động, bố trí hợp lý, nguồn điện đảm bảo.

-Lắp đặt dàn nóng: đảm bảo độ thông thoáng, gió tốt, nên tránh mưa và ánh nắng trực tiếp. Gió ra từ dàn nóng không bị cản trở. Đặc biệt vị trí lắp đặt thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng điều hòa và tháo lắp  điều hoà khi cần thiết về sau.

-Tiếp theo nối ống,  kiểm tra và cuối cùng chạy thử: nối ống kiểm tra các mối hàn cẩn thận an toàn tuyệt đối. Tiến hành chạy thử nhiều lần để chắc chắn điều hoà hoạt động ổn định, đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của quá trình lắp đặt điều hoà.

Một số lưu ý khi lắp máy điều hòa đúng cách

– Trước khi tiến hành lắp điều hòa tại Hà Nội chúng ta lên khảo sát kỹ lưỡng vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất về cảnh quan và tốn ít nhất những chi phí không mong muốn.

– Trong quá trình lắp đặt đường ống của máy điều hòa nếu ống cũ mà chuyển sang vị trí mới bị thiếu thì chúng ta tiến hành nối ống vì ống đồng cũng dễ nối nhưng phải đảm bảo rằng quá trình nối ống phải đúng kỹ thuật và không bị hở ống gây thất thoát gas ra ngoài.

– Với điều hòa trung tâm và công nghiệp công suất lớn hệ thống dây dẫn nhiều hơn vì vậy cần lắp đặt sao cho tiết kiệm chi phí nhất, tốn ít điện năng nhất, tăng tuổi thọ cho máy nhất và máy chạy êm, ít phải bảo dưỡng

Điện Lạnh Hồng Phúc phục vụ quý khách hàng 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Nếu quý khách cần lắp đặt hay sửa chữa điều hòa tại Hà Nội hãy nhấc máy lên và kiên hệ ngay théo số 0975 499 286 để được phục vụ nhanh nhất. Với phương trâm khách hàng là thượng đế chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa điện lạnh Hàng Đầu tại Hà Nội.