nap-gas-dieu-hoa

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp chuyên nạp gas điều hòa tại Hà Nội uy tín – giá rẻ – chất lượng. Liên hệ: 0975 499 286 – 0462 934 247.

Đã có rất nhiều khách hàng cùng rất nhiều câu hỏi như sử dụng điều hòa thì bao lâu mới cần thay lượng gas hay điều hòa có cần bơm gas hay không? Điều hòa hết gas có ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy không? Có tốn điện không?

Máy điều hòa cần nạp gas khi có những biểu hiện như sau : Máy chạy mát kém, không sâu, Máy chạy báo lỗi đèn time, Máy chạy cục nóng 15 chạy 15 phút ngắt …  Đó là một số biểu hiện đơn giản bạn có thể nhìn thấy được.

Nạp gas điều hòa có đắt không là câu hỏi của rất nhiều quý khách hỏi chúng tôi.

Kính thưa quý khách việc nạp gas điều hòa nó tùy vào từng đời máy, hãng máy mà nhà sản xuất đưa ra để nạp phù hợp cho máy điều hòa nhà bạn. Khi nạp gas không đúng chủng loại sẽ gây hỏng block của máy.

Hiện nay trên thị trường có những loại gas chính nạp gas điều hòa như sau : Đó là Gas R22, Gas 410A, Gas R32 … Từ đó chúng ta có thể nói giá nạp gas của từng loại gas là khác nhau. Và tùy thuộc vào công xuất của máy. Các bạn xem bảng báo giá sau đây nhé:

bang-gia-nap-gas-dieu-hoa

Bơm gas điều hòa thường xuyên mang lại những lợi ích gì?

– Tiết kiệm điện năng cho gia đình của bạn: Sau một thời gian sử dụng, điều hoà sẽ dễ bám bụi, những lớp bụi này giữ nhiệt lại trong máy nên khiến máy làm hoạt động nhiều hơn, từ đó sẽ tiêu thụ điện năng của gia đình bạn nhiều hơn – Để giúp điều hoà của bạn sử dụng được lâu hơn, tăng tuổi thọ của điều hoà nhà bạn . – Bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng: Bộ lọc của điều hoà lâu ngày có chứa rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khoẻ. Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại nhà để làm sạch các bộ lọc, giàn máy giúp loại bỏ các lớp bụi bẩn kèm theo vô số vi khuẩn, bảo vệ sức khoẻ. Ngoài ra, bảo dưỡng điều hòa còn giúp bạn loại được những mùi hôi khó chịu, tận hưởng bầu không khí trong lành.

Cơ sở nào bổ sung gas điều hòa Uy Tín tại Hà Nội

Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa điều hòa tại nhà chúng tôi phục vụ hơn 10 nghìn khách hàng mỗi năm đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của Hồng Phúc.

Các bạn đàng cần bổ sung gas điều hòa tại Hà Nội xin LH : 0975 499 286 chúng tôi phục vụ quý khách 2/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Nếu quý khách là công ty cần hóa đơn VAT chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ cho quý khách. Dịch vụ nhanh gọn bảo hành 12 tháng.

Quy trình nạp gas máy điều hòa tại nhà theo quy chuẩn quốc tế

  • Kiểm tra tính ổn định khi hoạt động của điều hòa nhiệt độ, khắc phục kịp thời các sự cố phát sinh.
  • Thực hiện vệ sinh toàn bộ điều hòa bao gồm dàn lạnh, cục nóng bằng các thiết bị bảo dưỡng chuyên dụng như máy bơm áp lực, chất phụ gia tẩy rửa…
  • Kiểm tra lưu lượng gas, đo độ ổn định của gas, nhiệt độ lạnh cần thiết. Đảm bảo điều hòa đạt được trạng thái làm mát thấp nhất.
  • Thực hiện nạp gas cho máy điều hòa nếu quý khách yêu cầu
  • Kiểm tra lại máy chạy sau khi đã vệ sinh nạp gas đầy đủ

Chú Ý :

– Đối với các dòng máy điều hòa đời cũ đang sử dụng gas R22 thì nhân viên của chúng tôi sẽ bơm nạp bổ sung cho đủ áp suất gas.

– Đối với các dòng điều hòa đời cao hiện nay sử dụng gas R410A thì chúng tôi sẽ kiểm tra độ kín của bình gas, xả hết gas cũ trước khi bơm gas R410 A mới.

Khi điều hòa nhà bạn hết gas? Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247.