sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-duong-lang-den-ngay

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Đường Láng đến ngay

Hiện nay, điều hòa được sử dụng rộng rãi phổ biến ở khắp tất cả mọi gia đình cho đến các văn phòng cơ quan, điều hòa đem lại cho chúng ta bầu không khí mát mẻ trong lành, giúp ta bảo vệ sức khỏe trước sự nắng nóng khắc nghiệt của thời tiết. Điều hòa cũng như các thiết bị điện lạnh nếu không sử dụng đúng cách hoặc không bảo dưỡng chúng thường xuyên sẽ dẫn đến một số các hư hỏng như chảy nước, nhấp nháy đèn, hỏng mạch, không mát,….thậm chí là chết block.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-duong-lang-den-ngay

Chúng tôi hiện đang là địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Đường Láng hiện nay. Điện lạnh Hồng Phúc đã có hơn 10 năm hoạt động tại thành phố Thủ Đô. Ban đầu, chúng tôi chỉ là một cơ sở nhỏ, tập hợp những kĩ sư yêu nghề, có trình độ và tâm huyết với các sản phẩm điện máy. Trong thời gian dài cạnh tranh và phát triển, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ sửa điều hòa và chất lượng để lớn mạnh như ngày hôm nay.

Tác phong làm việc của đội ngũ thợ sửa điều hòa:

  • Luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn.
  • Làm việc chuyên tâm, tập trung.
  • Thật thà trong công việc.
  • Tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, kiến thức tốt.
  • Có thái độ cầu thị trong công việc.
  • Lịch sự, nhiệt tình với khách hàng.

 Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa của tất cả các hãng như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung,….. Khi điều hòa của quý khách gặp các tình trạng như máy lạnh không lạnh, yếu lạnh,máy không hoạt động, máy bị chảy nước ……Hãy gọi ngay tổng đài 0462 934 247 – 0975 499 286. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà chỉ sau 15 phút và tiến hành sửa chữa hoàn thiện ngay trong ngày. Quá trình này thường chỉ mất từ 30 phút – 2h đối với những lỗi thông thường.

Quy trình sửa điều hòa tại Đường Láng chuyên nghiệp

1. Khách gọi đến công ty, tư vấn viên tiếp nhận cuộc gọi của Quý khách.
2. Tư vấn viên trao đổi và Quý khách cung cấp lỗi của điều hòa.
3. Tư vấn tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ cho Quý khách.
4. Kỹ thuật viên mang dụng cụ và tới kiểm tra và sửa điều hòa tại nhà.
5. Thu tiền kèm theo biên lai và phiếu bảo hành dịch vụ hoặc linh kiện thay thế.

Lưu ý: Khách hàng được bảo hành 6 tháng miễn phí nếu còn giữ phiếu bảo hành của công ty.

Quý khách muốn sửa điều hòa tại Đường Láng, xin liên lạc ngay hotline 0975 499 286 quý khách sẽ được tư vấn về các vấn đề liên quan đến điều hòa, cũng như linh hoạt xắp xếp lịch sửa chữa tiện lợi cho công việc và sinh hoạt. Tổng đài của chúng tôi cũng đồng thời tiếp nhận các góp ý; phản hồi của khách hàng. Qua đó cố gắng để phát huy hơn nữa ưu điểm; khắc phục nhược điểm; đem đến cho chiếc điều hòa nhà bạn sự chăm sóc tỉ mỉ, an toàn nhất.