sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-an-duong-vuong

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại An Dương Vương

Nếu gia đình bạn đang gặp trục trặc với chiếc điều hòa của mình khiến cho cuộc sống của gia đình bạn bị đảo lộn. Hãy để chúng tôi – trung tâm sửa điều hòa tại An Dương Vương chăm sóc chiếc điều hòa của gia đình bạn nhé. Những bàn tay của kĩ sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao sẽ bắt đúng “bệnh” cho điều hòa nhà bạn.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín, giá rẻ với sự tận tâm, nhiệt tình và đảm bảo chất lượng nhất khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-an-duong-vuong

Hiện nay dịch vụ của Hồng Phúc được khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các loại điều hòa tốt mà khách hàng đang sử dụng, một số thương hiệu nổi tiếng về điều hòa như: Panasonic, Sharp, Sanyo, LG, Samsung, Toshiba, Funiki, Daikin, Electrolux,…

Tại sao 80% khách hàng sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của Hồng Phúc?

– Là cơ sở tại An Dương Vương có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

– Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường cao đẳng điện tử, điện lạnh Hà Nội, chúng tôi nhận sửa tất cả các loại điều hòa Inverter, điều hòa không Inverter khắc phục nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.

– Quy trình sửa điều hòa chuyên nghiệp.

– Cam kết bắt đúng bệnh, lấy đúng giá.Quý khách không phải lo sợ bị chặt chém như nhiều trung tâm hiện nay trên địa bàn Hà Nôi.

– Bảo hành 1 năm khi sửa quý khách sửa điều hòa của chúng tôi.

– Quý khách nhanh tay sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có thể nhận được nhiều ưu đãi.

Là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ về điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội, mục tiêu phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu như những nhà cung cấp khác sử dụng “tiêu chuẩn về giá cả” để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì ở Hồng Phúc, chúng tôi lấy chính “sự hài lòng của khách hàng” là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời khen, nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình.Nếu đó là những lời góp ý, thi chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình.

Dịch vụ sửa điều hòa tại An Dương Vương phục vụ 24/7

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại An Dương Vương chất lượng cực tốt:

  • Sửa điều hòa kém lạnh
  • Sửa điều hòa bị chảy nước
  • Sửa điều hòa bị phát ra tiếng kêu lớn trong quá trình vận hành
  • Sửa điều hòa bị rò điện
  • Sửa điều hòa bị rò gas
  • Vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà trọn gói
  • Và các bệnh khác của điều hòa

Khi điều hòa nhà bạn gặp phải sự cố hỏng hóc, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của chúng tôi 0975781989 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.