sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-giang-vo-nhanh-chong

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Giảng Võ nhanh chóng

Gọi dịch vụ sửa điều hòa tại Giảng Võ chất lượng của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chỉ với 30 phút có thợ tới. Chúng tôi cam kết làm bao nhiêu lấy bấy nhiêu, như trong bảng giá, không chặt chém để lấy thêm tiền của khách hàng. Đặc biệt chỉ lấy tiền khi điều hòa đã hoạt động lại bình thường. Gọi ngay 0975 499 286 nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-giang-vo-nhanh-chong

Sửa điều hòa Hồng Phúc cung cấp các dịch vụ sửa và bảo dưỡng máy điều hòa đối với tất cả các loại điều hòa đang có trên thị trường chẳng hạn như: Panasonic, Elextrolux, Daikin, Samsung, Sharp, Funiki, Gree,.Carrier, General,….  chúng tôi nhận sửa chữa các máy điều hòa cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn.

Nếu điều hòa của quý khách hàng xuất hiện các hiện tượng như miêu tả dưới đây thì quý khách cần gọi dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi để điều hòa của quý vị được trở lại như chưa từng hỏng hóc gì:

– Điều hòa không chạy – Điều hòa chạy nhưng không lạnh – Điều hòa kém lạnh, quá lạnh – Điều hòa hỏng mạch điều khiển – Điều hòa cho nhiệt độ không chuẩn – Sửa máy điều hòa chạy ồn – Khắc phục lỗi máy chạy và ngừng liên tục – Lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy – Nạp gas cho máy điều hòa, sửa lỗi máy dư gas – Thay thế Block

Có nên nạp gas điều hòa sau khi sửa chữa bảo dưỡng không?

– Điều hòa dân dụng và máy lạnh công nghiệp thường bị hao ga sau một thời gian sử dụng, làm giảm khả năng làm lạnh của máy điều hòa. – Điều hòa bị hao gas không chỉ làm tốn điện mà còn làm hỏng bloc điều hòa – Điều hòa bị hao gas, máy điều hòa làm lạnh kém rất cần kiểm tra lại áp suất gas, có thể sẽ phải nạp, bơm gas bổ sung.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Giảng Võ chuyên nghiệp

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Kỹ thuật viên đến địa chỉ được yêu cầu
  • Kiểm tra tổng thể, tìm nguyên nhân gây lỗi
  • Thảo luận với khách hàng về các chi tiết của quá trình sửa chữa, các thiết bị cần thay thế (nếu có), chi phí cho từng công việc và thiết bị cụ thể
  • Tiến hành sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà theo yêu cầu
  • Chạy thử một vài lần, cung cấp giấy tờ bảo hàng
  • Theo dõi, chăm sóc khách hàng, bảo hành sửa chữa (nếu có)

Dịch vụ sửa điều hòa tại Giảng Võ tại http://thosuadieuhoa.com/ đảm bảo chất lượng tốt và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.Chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ, mọi sự cố điêu hòa của quý khách để được khắc phục ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tư vấn tận tình nếu như thắc mắc của quý khách chưa được giải đáp.