sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-ho-tung-mau-chuyen-nghiep

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hồ Tùng Mậu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên địa bàn Hồ Tùng Mậu có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị sửa điều hòa tại Hồ Tùng uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Thực tế cho thấy, có rất nhiều hộ gia đình bị “Lừa Đảo – Chặt Chém” do lựa chọn phải những đơn vị không uy tín.

Chúng tôi,Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội trong dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà, đã được khách hàng tin tưởng qua hơn 7 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp điều hòa, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điện lạnh dân dụng: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, …. Với mạng lưới toàn Hà Nội.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-ho-tung-mau-chuyen-nghiep

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn.Trước đó Qúy khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy của chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi về chi phí hay linh kiện thay thế.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản trong quá trình học tập cũng như kinh nghiệm thực tế nhiều năm chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng đến từng chi tiết

Chúng tôi chuyên sửa các hãng điều hòa có mặt trên thị trường

  • Sửa điều hòa LG
  • Sửa điều hòa Daikin
  • Sửa điều hòa Samsung
  • Sửa điều hòa Toshiba
  • Sửa điều hòa Sharp
  • Sửa điều hòa Funiki
  • Sửa điều hòa Media
  • Và một số hãng điều hòa khác

Ưu điểm của dịch vụ sửa điều hòa tại Hồ Tùng Mậu

– Giá cả dịch vụ hợp lý, chúng tôi cam kết không lấy giá cắt cổ như các trung tâm khác hiện nay trên khu vực hà nội, chúng tôi lấy đúng giá, phục vụ khách hàng nhiệt tình để giữ lấy khách.

– Đặc biệt chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn lên tới 1 năm cho quý khách chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hồ Tùng Mậu của chúng tôi.

– Linh kiện thay thế chính hãng.

– Không sửa được không lấy tiền của quý khách nên quý khách cứ yên tâm.

– Quy trình sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp.

– Sau khi sửa điều hòa xong nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng điều hòa an toàn và tiết kiệm điện.

Với những lý do trên quý khách còn ngại ngần gì mà không chọn dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Giấy của chúng tôi, còn nếu không tin chất lượng dịch vụ của chúng tôi như quảng cáo, quý khách có thể kiểm trứng.