sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-hoang-liet-nhanh-chong

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Liệt nhanh chóng

Điều hòa nhà bạn không lạnh, kém mát, chảy nước,….Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Liệt được xem là giải pháp duy nhất xử lý triệt để được hư hỏng của thiết bị. Với thâm niên hoạt động lâu năm cùng uy tín của đơn vị, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Cơ sở sửa chữa bảo trì điều hòa tại Hoàng Liệt sửa nhanh – Cam kết không chặt chém giá cả.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-hoang-liet-nhanh-chong

Được thành lập từ đầu những năm 2006, Hồng Phúc được đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, giá rẻ uy tín nhất Hà Nội. Là một trong những trung tâm được hàng chục ngàn khách hàng trung thành và tin tưởng sau khi được Hồng Phúc khắc phục tới 99,9% các sự cố về điều hòa. Trong hơn 6 năm phát triển chúng tôi đã có tới hơn 09 ngàn khách hàng thân thiết, quan tâm thường xuyên sử dụng dịch bảo dưỡng điều hòa tại nhà của chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa đối với tất cả các loại bình nóng lạnh đang có trên thị trường chẳng hạn như: Panasonic, Sanyo, Toshiba, LG, Sharp, Samsung, Hitachi, Daewoo…

Nguyên nhân khiến điều hòa nhanh hư hỏng:

  • Do thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng lớn tới thiết bị cục nóng điều hòa
  • Do sử dụng không đúng cách
  • Do thợ lắp đặt chưa đúng chuyên môn làm ảnh hưởng tới chất lượng gas
  • Do nguồn điện chạy không ổn định
  • Do côn trùng chui vào cục nóng lâu ngày không vệ sinh
  • Do chuột cắn đứt dây

Tại sao khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa của Hồng Phúc?

– Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Liệt phục vụ 24/24 hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút đồng hồ và giúp bạn xử lý nhanh gọn.

– Thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo cho chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết xử lý tận gốc mọi nguyên căn của hư hỏng trong thời gian ngắn nhất.

– Chi phí sửa chữa cạnh tranh, bạn sẽ không thấy quá phiền lòng với số tiền bạn cần bỏ ra khi yêu cầu một dịch vụ chất lượng và uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng, bình nóng lạnh … vui lòng liên hệ: 0975 499 286 – 0462 934 247 nhân viên của Hồng Phúc sẽ có mặt sau 30 phút kiểm tra và khắc phục sự cố