sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-mau-luong-uy-tin

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Mậu Lương uy tín

Điều hòa nhà bạn cho dù là hãng tốt đến mấy thì sau một thơì gian sử dụng cũng sẽ bị hỏng hóc. Bạn luôn cố tìm tòi và cân nhắc tìm một đơn vị sửa điều hòa nào đó có uy tín và chất lượng tốt để điều hòa nhà bạn được sửa một cách tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sửa chữa nhưng ít nơi nào có uy tín và đảm bảo chất lượng tốt . Với chi phí rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất, dịch vụ sửa điều hòa tại Mậu Lương của Hồng Phúc là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Chúng tôi tự tin và khẳng định rằng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt số 1 tại Mậu Lương.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-mau-luong-uy-tin

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đội ngũ kĩ sư sửa chữa chuyên nghiệp, luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn, nắm bắt nhanh chóng mọi khuyết điểm và vấn đề của chiếc điều hòa nhà bạn, đồng thời đem những hiểu biết, kinh nghiệm của mình giải quyết triệt để nhất, nhanh chóng nhất tất cả các hư hỏng mà tủ lạnh có thể gặp phải. Tìm một địa chỉ sửa điều hòa tại Mậu Lương chất lượng, điện lạnh Hồng Phúc chính là nơi đảm bảo nhất.

Với những sự cố của điều hòa nhiệt độ như: máy bị loạn chương trình, không mát, quạt gió không chạy, máy có mùi khó chịu,…kỹ thuật viên của trung tâm chỉ mất 30-45 phút để khắc phục, mất 60-75 phút với những sự cố khó, vị trí đặt máy khó tháo lắp điều hòa.Chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của tất cả các hãng trên thị trường như: LG, Sanyo, Panasonic, Electrolux,…cả hàng trong nước và hàng xách tay.

Sự khác biệt của Hồng Phúc với các đơn vị sửa điều hòa khác.

– Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì của Chúng tôi, Quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng nhất, chậm nhất là trong vòng 24h.

– Các kỹ thuật viên lành nghề của Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục đa số lỗi khi điều hòa nhà bạn gặp phải.

– Cam kết không có tình trạng hét giá, báo sai về dịch vụ.

– Giá thành được công khai rõ ràng, không có sự mập mờ.  Hãy nhanh chân đến ngay với điện lạnh Hồng Phúc để giải quyết vấn đề của chiếc điều hòa thân yêu nhà bạn. Nên nhớ rằng, không được để điều hòa ngưng hoạt động quá lâu, sẽ làm tủ hư hỏng và hoạt động kém hơn.