sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-minh-khai

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Minh Khai

Không ai trong chúng ta muốn trục trặc, hỏng hóc xảy ra trên chiếc điều hòa của mình, nhất là ngay tại thời điểm nhiệt độ trong ngày có thể lên tới 40 độ C như hiện nay. Việc thiếu đi sự phục vụ của chiếc điều hòa sẽ làm ảnh hưởng lớn đến công việc, tiền bạc, công sức của bạn . Hiểu được điều đó, trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Minh Khai thuận tiện, nhanh chóng.Quý khách chỉ cần gọi điện 0975 499 286 yêu cầu, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để khắc phục sửa chữa cho quý khách.

Hồng Phúc chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại Minh Khai uy tín – chất lượng – giá rẻ

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-minh-khai

Việc xử lý điều hòa không mát, hay điều hòa phát ra tiếng ồn, đôi khi đơn giản chỉ vì điều hòa của bạn hoạt động qua thời gian dài mà không được vệ sinh bụi bặm và cặn bẩn hay bị thiếu gas, hết gas, nạp gas điều hòa. Hãy thường xuyên lưu tâm tới tình trạng của máy để phát hiện ngay các lỗi này và tự khắc phục, hoặc nhờ tới sự trợ giúp nhanh chóng và gọn gàng từ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Minh Khai giá rẻ của Hồng Phúc để vệ sinh, nạp gas, kiểm tra block máy và các bộ phận kỹ thuật khác. Khách hàng sẽ được nhận giá ưu đãi kèm theo khi chọn định kỳ bảo dưỡng của Hồng Phúc.

Trước khi sửa điều hòa tại nhà cho khách hàng dù lớn hay nhỏ, Hồng Phúc luôn tính đến điều kiện có lợi cho khách hàng, sẽ có nhân viên chuyên bên lĩnh vực sửa điều hòa tư vấn cặn kẽ các vấn đề cần được sửa chữa và thay thế để có hiệu quả nhất, phương pháp sửa chữa làm sao mang lại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho quý khách.Nhân viên Điện Lạnh Hồng Phúc luôn nhiệt tình trong công việc và yếu tố được đội ngũ kỹ thuật Hồng Phúc luôn hướng đến là sự hài lòng của khách hàng về chất lượng.

Hồng Phúc không ngừng lỗ lực mang đến cho khách hàng những lợi ích:

  • Tổng đài trực liên tục vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết. Trực trong và sau giờ hành chính , đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và có mặt sau 15 phút để tiến hành công việc, chúng tôi có nhiều chi nhánh ở các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội, đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng kịp thời.
  • Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm, đảm bảo sửa chữa chính xác, nhanh chóng, hiệu quả.
  • Cam đoan kiểm tra, báo lỗi, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa inverter chính xác, đúng bệnh, không có phí phụ vô lý phát sinh trong toàn bộ quá trình sửa chữa.