sua-dieu-hoa-tai-le-duc-tho-gia-re

Sửa chữa điều hòa tại Lê Đức Thọ giá rẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ bảo dưỡng điều hòa trước khi sử dụng trở lại sau một thời gian dài nghỉ đông? Bạn cần sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ ngoài giờ hành chính? Bạn muốn được sửa điều hòa tại nhà? Hãy đến với Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc nơi đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh.

Trung tâm sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

sua-dieu-hoa-tai-le-duc-tho-gia-re

Chi nhánh sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ có hơn 500 nhân viên đã có 8 năm kinh nghiệm trong nghề cộng với trang thiết bị được nhập từ các nhà sản xuất Toshiba, Media,Samsung, Nagaka, Electrolux,….Chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của điều hòa và mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo trì sửa chữa điều hòa tốt nhất.

Với công nghệ sửa các loại điều hòa công nghệ cao, chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ sửa chữa hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, sửa nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng, sửa tại chỗ, có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng đảm bảo 100% chất lượng, đội ngũ thợ và thiết bị kiểm tra hiện đại chỉ có tại Hồng Phúc.

Vì sao hàng nghìn khách hàng sử dụng gói dịch vụ sửa điều hòa của Hồng Phúc?

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tin cậy: uy tín của dịch vụ sửa chữa điều hòa là vô cùng quan trọng. Khách hàng sẽ cảm thấy rất phiền hà nếu mất chi phí mà không sửa xong, hoặc chưa mất chi phí cụ thể nhưng mất thời gian mà không sửa được lỗi.

Gói dịch vụ giá rẻ: giá thành dịch vụ cũng đóng góp phần quan trọng vào thành công của gói dịch vụ mang thương hiệu Hồng Phúc tại Lê Đức Thọ. Cùng một hạng mục sửa chữa, chúng tôi luôn đưa ra giá cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Hơn thế, trong nhiều trường hợp  lỗi quá đơn giản thì sau khi kiểm tra hoặc hướng dẫn khách hàng tự khắc phục miễn phí

Gói dịch vụ có bảo hành: chúng tôi có chế độ bảo hành đối với điều hòa đã được công ty bảo dưỡng, sửa chữa.