sua-dieu-hoa-tai-nha

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Mùa hè tại Hà Nội nhiệt độ trong ngày có thể lên đến 38 đến 40 độ C . Nhiệt độ quá nóng khiến điều hòa của các hộ gia đình và cơ quan hoạt động hết công suất từ đó dẫn đễn điều hòa hay bị hỏng hóc một số bệnh như : Điều hòa chết tụ, điều hòa chết block, điều hòa ngắt block do thời tiết nóng quá, điều hòa không đủ mát, hỏng quạt cục nóng … Bạn đang cần một dịch vụ sửa điều hòa tại nhà để giúp giải cơn nóng bức của mùa hè.

sua-chua-dieu-hoa

Trung tâm sửa máy điều hòa tại nhà Hà Nội Uy Tín bạn cần biết

Trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội của HỒNG PHÚC với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà khách hàng với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản sửa chữa mọi ban bệnh của điều hòa với mọi hãng như : Điều hòa Panasonic, Daikin, SamSung, LG, Funiki, Sumikura, Fujitsu …

Khách hàng gọi đến công ty sửa chữa của chúng tôi sẽ được nhân viên chúng tôi đên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ngay tại nhà khách hàng sau 25 phút khắp các quận của Hà Nội như : Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai, Mỹ Đình, Từ Liêm, Long Biên, Thanh Trì …Phục vụ khách hàng Siêu Tốc không tính phí đi lại khi sửa chữa.

Một số bệnh của điều hòa rất hay gặp khi thời tiết quá nóng và quá lạnh như sau :

  1. Điều hòa chạy một lúc là ngắt block : Do bạn quá lâu không bảo dưỡng điều hòa dẫn đến dàn nóng quá bẩn khi chạy máy không tản được nhiệt gây ra ngắt block.
  2. Điều hòa kém mát : Máy quá bẩn hoặc kém gas làm không có gió thổi ra, gas không đẩy vào hết dàn khiến điều hòa kém mát.
  3. Điều hòa chạy lúc mát lúc nóng : Do máy quá bẩn, Tụ yếu, Block điều hòa kém …

Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết với khách hàng:

  • Xử lý sự cố đúng với tiêu chuẩn của từng hãng sản xuất về linh phụ kiện và vật tư.
  • Xử lý đúng tình trạng hỏng hóc, không cố ý làm sai gây tổn thất và tốn kém cho khách hàng.
  • Trước khi tiến hành sửa chữa, tư vấn đầy đủ cho khách hàng các phương án để khắc phục sự cố.
  • Đảm bảo tiến độ thi công đúng tiến độ.
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện.
  • Bảo hành sau sửa chữa, lắp điều hòa là 12 tháng

Với đầy đủ những tiêu chuẩn về ngành sửa diều hòa chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho du bạn là 1 khách hàng khó tính nhất.