sua-dieu-hoa-panasonic

Trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội chuyên nghiệp Uy Tín. Điện Lạnh Hồng Phúc với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm về sửa điều hòa khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng của tất cả các loại máy điều hòa có mặt trên thị trường.

sua-dieu-hoa-panasonic

Dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại nhà Hà Nội 24H

Điều hòa Panasonic là dòng điều hòa có thương hiệu số 1 tại Việt Nam về mẫu mã cũng như về độ bền của máy. Hiện nay tỷ lệ dùng máy lạnh Panasonic tại Việt Nam rất là nhiều nên nhu cầu sửa chữa cũng như bảo dưỡng máy là rất nhiều nhiều do đặc thù thay thế linh kiện cũng như về cách sửa chữa rất phức tạp bạn nên chọn trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic Uy Tín để sửa chưa.

Điện Lạnh Hồng Phúc đươc Uy Quyền làm trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tại Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thay thế linh kiện chính hãng chắc chẵn quý khách sẽ được hưởng một dịch vụ tốt nhất.

Điều kiện quý khách sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành sửa chữa điều hòa Panasonic miễn phí như sau:

– Máy của quý khách còn trong thời gian bảo hành 1 năm của hãng

– Quý khách còn giữ phiếu bảo hành của hãng cấp cho

– Chúng tôi chỉ bảo hành miễn phí cho quý khách khi máy điều hòa nàh quý khách tự dưng mắc lỗi chứ không có trách nhiệm bảo hành cho các bạn khi điều hòa nàh bạn hỏng do tác nhân từ bên ngoài như: Chập điện ….

Mọi chi tiết quý khách hàng cần sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa Panasonic xin liên hệ ngay với công ty cho chúng tôi theo số 0975 499 286 để được phục vụ 24/24.